Phụ nữ lên đỉnh thường có những dấu hiệu rõ ràng này

Đối với chuyện tình dục, ai mà chẳng muốn được lên đỉnh và cảm nhận khoái lạc. Tuy nhiên, cảm giác phụ nữ lên đỉnh có giống nhau không, nó biểu hiện như thế nào? Thực tế đã cho thấy, mỗi người khi lên đỉnh sẽ có được sự thăng hoa hoàn toàn khác nhau. Song tựu chung lại vẫn có các tín hiệu khá dễ nhận biết để bạn tình có thể nhận ra sự sung sướng. Trong bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những dấu hiệu chứng minh phụ nữ lên đỉnh nhé!

Phụ nữ lên đỉnh là gì? Có ra nhiều nước hay không?

Khi quan hệ lên đỉnh còn được gọi là đã đạt được sự cực khoái trong chuyện tình dục. Đồng thời cảm nhận được những rung động mãnh liệt trong chuyện ân ái mà bất cứ người phụ nữ hay nam giới nào cũng đều muốn có được. Đặc biệt, khi mà

 

cơn cực khoái xảy ra, cả cơ thể của chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng, lâng lâng tới khó tả. Nó chắc chắn sẽ hơn rất nhiều lần so với những liều thuốc kích thích.

Tim khi đó sẽ đập mạnh hơn, nhanh hơn, hơi thở cũng trở nên ngắn và gấp gáp. Toàn bộ những căng thẳng, mệt mỏi đều sẽ được xua tan một cách nhanh chóng. Chúng ta hiện nay đang có xu hướng kéo dài thời gian lên đỉnh và cực khoái nhiều lần liền trong một lần sex.

Với nam giới, cực khoái thường biểu hiện ở việc xuất tinh. Tuy nhiên, cơn cực khoái của phụ nữ lại biểu hiện bằng việc ra nước và dịch nhày nhiều hơn. Ngoài ra, khi lên đỉnh phụ nữ có thể bắn nước ra thành tia hoặc nhỏ giọt giúp âm đạo được bôi trơn tốt hơn. Lúc này toàn bộ tử cung và cơ chậu được co bóp mỗi khi lên đỉnh cực kì mạnh mẽ trong khoảng từ 10 cho tới 15 lần/ giây. Nó giúp cho dương vật cũng được kích thích mạnh mẽ nhất theo dây chuyền để đưa vào trong âm đạo cảm thấy sướng hơn và phê hơn.

Phụ nữ lên đỉnh trong thời gian hầu như không kéo dài. Theo như thống kê mới đây đã chỉ ra rằng, thời gian để phụ nữ đạt được cơn cực khoái sẽ chỉ khoảng từ 10 cho tới 18 giây, trong khi đó thời gian lên đỉnh của nam giới sẽ từ 22 giây.

Các dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ lên đỉnh cực chuẩn

Co thắt âm đạo

Dấu hiệu đơn giản nhất để có thể nhận biết phụ nữ lên đỉnh đó là vùng âm đạo co thắt mạnh mẽ. Cơn cực khoái đã đạt được giới hạn nhất định thì máu sẽ dần dần di chuyển về cô bé, từ đó tạo ra được cơn co giật nhẹ nhàng. Khi đó cơ tại khu vực xương chậu có dấu hiệu căng lên, săn chắc núm ngực, ngoài ra tử cung cũng sẽ có xu hướng nâng lên về phía trước với mục đích được cậu bé gần thêm chút nữa và hút toàn bộ phần tinh dịch vào sâu bên trong cơ thể.

Hơi thở dồn dập, gấp gáp hơn

Một trong những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh đó là hơi thở trở nên dồn dập và gấp gáp. Khi bị kích động cả nam giới lẫn nữ giới đều có hơi thở gấp gáp hơn. Cảm xúc tột đỉnh của sự thăng hoa sẽ làm cho tất cả các sợi dây thần kinh cũng như những cơ trở nên căng cứng và hơi thở của phái đẹp cũng sẽ dồn nhiều hơn về phía trước.

Bên cạnh đó, không khí được đi vào bên trong dây thanh quản sẽ giúp nàng phát ra được thanh âm của tiếng rên rỉ khe khẽ. Đó cũng là điều hết sức tự nhiên, nếu bạn đang thấy đối tác của mình vẫn thở đều đặn thì điều đó chứng tỏ nàng vẫn chưa đạt được cơn cực khoái.

Cong lưng lên cao hơn

Cơn cao trào gần tới, cũng là lúc chị em phụ nữ thường muốn có được sự dâng hiến toàn bộ để đôi bên đạt được cơn khoái cảm tốt nhất. Khi nàng đang cố gắng uốn cong lưng lên, vùng chậu được nâng cao điều đó chứng tỏ rằng nàng sắp lên đỉnh. Lúc này, hãy cố gắng duy trì kích thích mình đang làm để người phụ nữ được đảm bảo đạt được cơn khoái cảm tột độ.

Chuyển động cơ thể

Không ít chị em phụ nữ đều thú nhận rằng, mỗi khi gần lên đỉnh thì cơ thể của bản thân sẽ có những dấu hiệu như luống cuống, xoắn xuýt. Chẳng hạn như muốn bấu víu lấy thứ gì đó, xoắn đầu ngón chân. Còn nếu trong trường hợp đối tác có các hành động như vừa nói ở trên thì chứng tỏ nàng đã đạt được cực khoái.

Kẹp chặt chân lại

Khi đang gần gũi, nàng thường kẹp chân hoặc thu chân lại đều mang ý nghĩa sẵn sàng muốn lên đỉnh cao của khoái lạc. Nó cũng là dấu hiệu cho thấy nàng đang cảm thấy mãnh liệt nhất với chuyện yêu. Hãy đáp lại nàng thật ngoạn mục để cả hai cùng về đích.

Vã mồ hôi

Đây chính là những giọt mồ hôi thể hiện sự sung sướng và hạnh phúc. Trên thực tế đã cho thấy những đôi tình nhân nhiệt huyết khi gần gũi thường có nhiệt độ lạnh bao nhiêu họ cũng sẽ toát ra mồ hôi. Điều này thể hiện rằng cả hai đã hoạt động thể chất nhiều. Bên cạnh đó, các cơ cũng sẽ căng cứng, co giãn khiến cho cơ thể có thể tiết ra lượng mồ hôi nhiều hơn. Qua điều này, bạn sẽ cảm nhận được đối tác của mình có đang hài lòng hay thỏa mãn không.

Phát ra tiếng rên rỉ, tiếng kêu

Một trong những dấu hiệu điển hình nhất thể hiện nàng đang ở cơn sướng, khoái cảm tột độ đó chính là rên rỉ. Cơ thể đang nhận được sự hưng phấn thì những bộ phận, phần cơ sẽ co giật mạnh mẽ, căng cứng hơn ở phần bụng rồi truyền lên trên khiến bạn có cảm giác khát nước, khô cổ hoặc cổ họng phát ra âm thanh.

Tùy thuộc vào từng cô nàng khác nhau, độ cực khoái mà nàng đạt được sẽ có tiếng rên với mức độ không như nhau. Tuy nhiên, điều này cũng có tác dụng giúp cho cả hai thêm máu lửa, hưng phấn và cảm nhận tình yêu dành cho nhau nhiều hơn.

Vừa rồi là một số những dấu hiệu để nhận biết phụ nữ lên đỉnh. Hy vọng chúng tôi đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *