Đây chính là thời điểm cần phải KIÊNG QUAN HỆ VỢ CHỒNG để tránh vận xui đeo bám

Đối với các cặp vợ chồng, sinh hoạt tình dục vốn là một trong những hoạt động giúp tình yêu thêm phần thăng hoa hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải kiêng quan hệ vợ chồng ở những thời điểm dưới đây đấy nhé! Bởi lẽ, nó có thể khiến cho vận xui kéo tới và bủa vây lấy bạn. 

Kiêng quan hệ vợ chồng trong những trường hợp nào?

Kiêng quan hệ vợ chồng ở nhà của người khác

Từ xưa cho tới nay, dân gian vẫn thường quan niệm rằng việc sinh hoạt tình dục ở nhà của người khác sẽ khiến cho gia đình đó gặp phải chuyện xui xẻo, thậm chí là điềm gở. Đặc biệt, dù là nữ giới hay nam giới quan hệ ở nhà người khác cũng sẽ dễ mang tới định tính lăng loằn hoặc sở khanh ở trong người.

Không ít các bạn trẻ thường không tin phải kiêng quan hệ vợ chồng ở nhà người khác. Tuy nhiên, sự thật đã cho thấy rằng khi làm chuyện ấy ở nhà người khác sẽ khiến cả hai không cảm thấy tự nhiên. Hơn nữa, chính bản thân chủ nhà cũng không thích, nhất là với những người khó tính hoặc tin vào tín ngưỡng. Do đó, các cặp vợ chồng hoặc cặp đôi khi tới chơi ở nhà người quen cũng cần phải chú ý vấn đề này.

Kiêng quan hệ vợ chồng khi nhà đang có tang

Nếu gia đình nào đó nhà đang có tang, điều đó đồng nghĩa với việc gia đình đang có hạn. Vì thế nên nếu quan hệ vào thời điểm này sẽ sinh ra luồng khí xấu, nó chính là tác nhân kéo theo rất nhiều điều xui. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xem xét tới sự đức thành kính, chữ hiếu của mình. Nguyên nhân là vì khi gia đình đang có tang gia, cũng là lúc mà các thành viên trong gia đình phải gác lại các công việc để tưởng nhớ tới người đã mất.

Kiêng quan hệ vợ chồng vào ngày rằm, mùng 1 và ngày tết

Không ít bạn trẻ đều thắc mắc không hiểu những ngày kiêng quan hệ vợ chồng vì sao lại là mùng 1 tết? Nếu cứ quan hệ liệu rằng có ảnh hưởng gì nhiều không?

Thực tế thì trong cuốn Tố Nữ Kinh – cuốn sách nổi tiếng về kỹ năng phòng the tại Trung Quốc có lịch sử 2000 năm đã khuyên rằng, với các cặp vợ chồng cần phải kiêng quan hệ vợ chồng vào những ngày đầu xuân, mùng 1 hoặc ngày rằm trong tháng. 

Lý do là vì đây là thời điểm mà tổ tiên sẽ về đoàn tụ cùng với con cháu. Khi làm chuyện ấy vào những thời gian vừa nêu trên sẽ khiến ảnh hưởng tới vong linh người mất, không gian bị xu ểu hoặc thể hiện sự không tôn trọng bậc bề trên.

Nếu như nam giới vi phạm điều cấm kỵ này sẽ gây ra những ảnh hưởng khôn lường tới vấn đề sinh lý. Hơn nữa, nếu mang bầu vào thời điểm này thì con cháu sinh ra thường có vận mệnh kém hoặc không khỏe mạnh.

Kiêng quan hệ vợ chồng khi bị ốm hoặc sau phẫu thuật

Đối  với cả nam lẫn nữ đều được sinh theo quy luật của âm dương. Muốn đời sống vợ chồng tốt thì âm dương cũng cần được hòa hợp. Nếu như dương khí của nam giới đang có xu hướng bị suy kiệt thì khi làm chuyện ấy sẽ làm cho khí âm kháng cự dẫn tới toàn thân yếu đuối. Do đó, với những ai vừa mới bị ốm dậy tốt hơn hết là không nên quan hệ vợ chồng ngay.

Theo như các nghiên cứu khoa học cũng đã chỉ ra rằng, khi vừa mới khỏi ốm hoặc trải qua phẫu thuật thì tốt hơn hết người bệnh nên kiêng cữ chuyện ấy. Lúc này cơ thể vẫn còn khá yếu, làm chuyện yêu sẽ khiến sức lực bị hư tổn.

Kiêng quan hệ vợ chồng tại nhà vợ

Dân gian ta vẫn thường hay có quan niệm rằng, khi lấy chồng con gái sẽ mang họ chồng. Do đó, khi về nhà mẹ đẻ được coi là về nhà của người khác. Nếu như 2 vợ chồng có về nhà vợ chơi thì cũng không nên quan hệ vợ chồng để tránh vận xui kéo tới với bố mẹ đẻ.

Trên đây là một số những thời điểm cần phải kiêng quan hệ vợ chồng. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất nhé!

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về chuyện ấy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết bằng những sản phẩm chính hãng 100%, có công dụng tuyệt hảo giúp chuyện vợ chồng thăng hoa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *