Thuốc ngủ mạnh nhất Viga Sleep – mất ngủ đến mấy cũng ngủ một lèo tới sáng

Giá:800.000 VNĐ/sản phẩm

TÁC ĐỘNG QUA ĐƯỜNG NGỬI: Ưu điểm đầu tiên phải kể tới của thuốc ngủ dạng xịt Viga Sleep đó là thuốc tác động vào cơ thể thông qua đường ngửi. Do đó, khả năng thuốc phát huy tác dụng sẽ rất nhanh chỉ trong vòng 1 cho tới 2 phút. Với những người bị mất ngủ mãn tính hoàn toàn có thể yên tâm lấy lại được giấc ngủ ngon, trọn vẹn chỉ sau đúng một hơi thuốc.

NGỦ TỪ 4-6 GIỜ: Đối với người bị mất ngủ, có thể xịt từ 2-3 xịt vào mũi hoặc vào khăn rồi đưa lên mũi ngửi. Thời gian thuốc phát huy tác dụng và gây ngủ sẽ từ 4 cho tới 6 giờ tùy vào cơ địa của mỗi người.

THÀNH PHẦN AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Thành phần của thuốc ngủ cực mạnh Viga Sleep được đánh giá là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng. Sản phẩm này đã được các nhà khoa học tại Mỹ nghiên cứu và kiểm chứng vô cùng kĩ lưỡng về thành phần cho tới độ an toàn của thuốc.

KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ: Với nhiều loại thuốc ngủ khác trên thị trường, thuốc ngủ Viga Sleep không hề gây ra hiện tượng đau đầu, mệt mỏi hoặc hoang tưởng trong suốt thời gian dài. Thay vào đó, khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy cơ thể đều thoải mái, nhẹ nhõm.

Tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ : 0865.586.147 - Ms Oanh
(Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)