Thuốc Ngủ Dạng Nước GHB

Giá:600.000 VNĐ/sản phẩm

GIẢM STRESS, AN THẦN: Thành phần của thuốc ngủ dạng nước GHB có khả năng trong việc giảm stress, an thần, giải tỏa căng thẳng vô cùng tự nhiên, đem tới giấc ngủ tự nhiên nhất cho người bệnh. Do đó, sử dụng thuốc ngủ cực mạnh này vô cùng an toàn cho sức khỏe, thành phần lành tính không tác dụng phụ.

KHÔNG MÀU, KHÔNG MÙI,KHÔNG VỊ: Với những người bệnh sợ phải dùng thuốc theo đường uống dạng viên nén có thể yên tâm sử dụng loại thuốc ngủ này. Đặc tính của thuốc được bào chế ở dạng nước, không màu, không mùi, không vị. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm uống đơn giản, dễ dàng.

THÀNH PHẦN ĐÃ NGHIÊN CỨU KĨ LƯỠNG: Toàn bộ thành phần được sử dụng trong thuốc ngủ dạng nước GHB đều đã được nghiên cứu vô cùng kĩ lưỡng, sử dụng chất gây ngủ mạnh thành phần từ thảo dược tự nhiên, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

THÀNH PHẦN AN THẦN: Bên cạnh các thành phần trị mất ngủ an thần, loại thuốc này còn kết hợp thêm một số acid amin giúp khi tỉnh dậy cơ thể thoải mái nhất.

BÍ QUYẾT NGỦ TỪ 5-7H: Các thành phần trong thuốc ngủ dạng nước GHB sẽ giúp bạn có một giấc ngủ trọn vẹn, sâu giấc. Thời gian ngủ sẽ từ 5-7h tùy cơ địa.

Tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ : 0865.586.147 - Ms Oanh
(Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)